HOT BÊN TRÁI

MÁCH BẠN QUY TRÌNH ĐỔ MỰC MÁY IN ĐƠN GIẢN, ĐÚNG CHUẨN

(Cập nhật: 2/22/2022 2:32:47 PM)

Bạn đang sử dụng thì máy in hết mực? Bạn muốn tự tiến hành đổ mực máy in tại nhà để tiết kiệm thời gian và cả tài chính? Tuy nhiên, bạn chưa biết cách đổ mực máy in thế nào đúng chuẩn, tránh hỏng hóc? Máy tính Khánh Toàn sẽ mách bạn quy trình đổ mực máy in đơn giản, đúng chuẩn.

Quy trình đổ mực máy in chuẩn

1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in.

2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.

3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.

4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau:

- Tháo ốc vít ngay trên hộp (hình dưới). Chú ý khi tháo xong để ốc và lò xo vào hộp nhựa nhỏ  đựng đổ.

 

- Dùng tay nhẹ nhàng đẩy thanh rum bung lên và tháo ra ngoài. Lưu ý khi tháo ra phải để ở vị trí sao cho không có bụi đất hay bất cứ thứ gì bám vào, làm ảnh hưởng đến chất lượng in ấn sau này.

 

 

- Sau khi lấy thanh Rum ra, dùng móc sắt để đẩy các ốc lên, dùng kìm đầu nhọn kéo ra ngoài. 

 - Dùng tay tách đôi hộp mực ra => tháo thanh gạt,  lò xo... luôn giữ cho bánh răng nhông không bị rơi ra ngoài, tránh trường hợp phải lắp ráp lại làm mất thời gian và tốn nhiều công sức.

 

- Hút hết toàn bộ mực dư thừa ra ngoài, dùng bơm xịt vệ sinh sạch sẽ mực in còn bám lại trên hộp mực.

- Lắc đều mực in và đổ vào hộp mực.

- Lắp lại hộp mực. Đặc biệt lưu ý đến các ốc vít, lo xo, bánh răng nhông cho khớp vào nhau, giảm tới mức tối đa các sai sót trong quá trình thực hiện.

Đổ mực máy in đúng chuẩn, uy tín - Đến ngay Máy tính Khánh Toàn

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy tin tại nhà, các nhân viên kỹ thuật của Khánh Toàn sẽ có mặt sau khoảng 30 phút và tiến hành đổ mực máy in theo đúng quy trình chuẩn. Đặc biệt, không chỉ nhanh chóng, nhiệt tình trong khâu phục vụ, bảng giá dịch vụ mới vô cùng ưu đãi tại Khánh Toàn sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chi tiết khách hàng xin liên hệ Khánh Toàn Computer

Địa chỉ: 173 Quang Trung, TP Nam Định.

Hotline: 0918758299

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Copyright © 2022 Công ty máy tính Khánh Toàn.
Gọi mua hàng