Mua hàng trực tuyến

        KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH

      Trước hết xin thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Khánh Toàn xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Công ty Khánh toàn cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách là nguồn động viên vô giá và là động lực phấn đấu lao động của tập thể Công ty Khánh Toàn. Trong những năm qua, Khánh Toàn đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ CNTT tại địa bàn Tỉnh Nam Định và các Tỉnh bạn. Thương hiệu “Máy tính Khánh Toàn” là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và tất cả những điều đó đều nhờ phương châm hoạt động là "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH"..

    Với phương châm kinh doanh “Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm”, Công ty luôn tìm tòi đổi mới cách quản lý, áp dụng công nghệ, lựa chọn sản phẩm để khách hàng có sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng và có giá cạnh tranh trên thị trường (thấp hơn giá các siêu thị từ 2%-5%) cùng với dịch vụ sau bán hàng khác biệt và tốt nhất.

     Để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, tiện lợi hơn từ ngày 01/02/2015, Khánh Toàn chính thức khai trương dịch vụ bán hàng Online “Giao hàng tận nơi, nhận tiền tại nhà”. Khi Quý khách mua hàng chỉ cần đăng ký online trên trang website: khanhtoan.com hoặc gọi điện đến số điện thoại  0228.3862.862. Công ty chúng tôi giao hàng miễn phí tại nhà và cam kết giao đúng chủng loại Quý khách đã đặt hàng với thời gian nhanh nhất. Quý khách có thể trả lại nếu không ưng ý mà không mất bất kỳ chi phí nào.

               RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

                                                                                                                            Công ty TNHH Khánh Toàn

Copyright © 2022 Công ty máy tính Khánh Toàn.
Gọi mua hàng
Chat Facebook(7h30-21h30)
Chat Zalo(7h30-21h30)
0941833777(7h30-21h30)