Chính sách GameNet

Kính gửi:   QUÝ KHÁCH

      Trước tiên Công ty Khánh Toàn xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 Công ty chúng tôi là một trong những công ty kinh doanh công nghệ thông tin đầu tiên tại tỉnh Nam Định và cũng  là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt, tư vấn các giải pháp cho các tiệm GameNet tại địa bàn tỉnh Nam Định và các Tỉnh bạn. Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp tận tụy với công việc và luôn trung thành với mục tiêu “Sự hài lòng của khách hàng”. Qua nhiều năm phát triển, vượt qua nhiều giai đoạn khắc nghiệt của thị trường, Công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của Công ty. Thương hiệu “Máy tính Khánh Toàn” là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và tất cả những điều đó đều nhờ phương châm hoạt động là "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH".

   Với kinh nghiệm của chúng tôi và sự thấu hiểu những khó khăn vướng mắc của Quý khách trong qua trình kinh doanh hiện nay, Công ty chúng tôi muốn đóng góp một phần công sức để hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong kinh doanh và cũng thay lời cam kết của Công ty, từ ngày 01/11/2014 Công ty Khánh Toàn thực hiện chính sách “Bảo hành miễn phí” cho các quán GameNet trên địa bàn TP Nam Định. Cụ thể như sau:  

    1. Nhân viên kỹ thuật của Khánh Toàn đến kiểm tra tại nhà khách hàng.

    2. Các sản phẩm mua bất kỳ ở đâu, của bất kỳ nhà cung cấp nào.

    3. Các sản phẩm được bảo hành là những sản phẩm còn đủ điều kiện bảo hành như quy định của nhà cung cấp.

        +  Cụ thể: Còn trong thời gian bảo hành của hãng, tem bảo hành và serial còn nguyên vẹn, còn phiếu bảo hành gốc, không cháy – nổ - rơi – vỡ - móp méo – xước xát – rỉ sét , không bị các chất lỏng đổ vào, không bị côn trùng vào và thiên tai như sét đánh...

   4./ Miễn phí 100%  các chi phí  kiểm tra, lắp đặt và các chi phí gửi đi bảo hành .

   5./ Cty Khánh Toàn không chịu các chi phí khi một số thiết bị đã ngừng sản xuất phải đổi loại thiết bị cao hơn.( Trường hợp đổi Cty sẽ báo trước cho quý khách và chỉ thực hiện khi quý khách đông ý)

  6./ Cty Khánh Toàn sẽ bố trí một số linh kiện dự phòng như Ổ cứng (HDD), Bộ nhớ trong (RAM), Bo mạch chủ ( Main Board), bộ nguồn (Power), Switch để cho khách hàng mượn trong thời gian gửi linh kiện đi bảo hành. Trong trường hợp Cty nhận bảo hành quá nhiều Cty hết thiêt bị dự phòng xin Quý khách vui lòng thông cảm .

  7./ Các phát sinh trong quá trình bảo hành như: hãng không có hàng trả, hãng chậm trễ trả hàng bảo hành, hàng nhập của quý khách từ hãng đã giải thể, không thể tìm được nguồn gốc phân phối hàng, hãng từ chối bảo hành vì không đủ điều kiện bảo hành do một lý do gì đó... phòng bảo hành công ty có trách nhiệm phản hồi về quý khách để cùng xác minh, phối hợp giải quyết

  8./ Thời gian nhân viên của Cty có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 2h kể từ khi Cty tiếp nhận được thông báo của quý khách.(Lưu ý trong giờ làm việc của Cty)

  9./ Chính sách này áp dụng đến khi có thông báo mới thay thế.

        Địa chỉ liên hệ:   CÔNG TY MÁY TÍNH KHÁNH TOÀN

                                   173 QUANG TRUNG TP NAM ĐỊNH -   ĐIỆN  THOẠI TIẾP NHẬN : 02283.862.862

                                   TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH VỀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ:  Mr Đỗ Hải Long 0913561678

Thay mặt toàn thể công ty Khánh Toàn, xin trân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới chúng tôi.  Rất mong được phục vụ và phát triển cùng quý khách.

       Trân trọng.                                          

                                                              Nam Định, ngày 30 tháng 10 năm 2014                                                                         CÔNG TY TNHH KHÁNH TOÀN 

Copyright © 2022 Công ty máy tính Khánh Toàn.
Gọi mua hàng