Phần mềm Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 (QQ2-00983) 1

Phần mềm Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 (QQ2-00983)

Người dùng đánh giá  | Tình trạng: Có hàng

- Dành cho khách hàng cá nhân: 1 người dùng / 1 năm sử dụng
- Sử dụng trên cùng lúc 5 thiết bị: 1 PC/Mac + 4 thiết bị di động (bao gồm điện thoại, máy tính bảng Windows, iOS và Android *)
- Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, OneNote, Outlook, cộng với Publisher và Access cho PC
- 1TB lưu trữ đám mây OneDrive với bảo mật nâng cao
- Cộng tác trực tuyến trên cùng tài liệu với những người khác
- Hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft

Bảo hành: N/a.

Giá bán:1.080.000 VNĐ [Đã có VAT]

Yên tâm mua sắm tại Khánh Toàn

  • Giao hàng miễn phí nội thành Nam Định
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông số kỹ thuật

Loại Sản phẩm PM Office
Tên hãng Microsoft
Part number (QQ2-00983)
Dòng sản phẩm Microsoft 365
Phiên bản Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 (QQ2-00983)
Thời hạn bản quyền 12 tháng
Số lượng thiết bị cài đặt 1 người sử dụng (PC -Mac and Mobile - Windowns & MacOS, Android & iOS)
Ứng dụng được cài đặt Là dạng cấp phép cho may chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook, 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive / 1 người được cài đăt đầy đủ, Publisher & Access chỉ dành cho PC
Mô tả khác Có thể kích hoạt và cài lại nhiều lần. Được phép chuyển đổi giữa các máy. Lưu trữ đám mây 1TB. Truy cập liên tục các bản cập nhật
Hình thức cấp phép FPP - Hộp chứa key
Dùng cho khách hàng Consumer (Cá nhân)

Đặc điểm nổi bật

Phần mềm Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 (QQ2-00983)

Là gói ứng dụng dành cho cá nhân chỉ một người, khi đăng ký gói Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng với nhiều tiện ích được tích hợp sẵn như lưu trữ đám mây, sao lưu hoàn toàn tự động, cập nhật liên tục các ứng dụng mới nhất. Tất cả chỉ bao gồm trong một gói thuê bao cực kỳ tiện lợi.

Bao gồm:

- Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.

- Truy nhập cũng như chia sẻ tệp và ảnh trên các thiết bị.

- An tâm khi biết các tệp được bảo vệ bằng tính năng phát hiện mã độc tống tiền và phục hồi tích hợp sẵn.

LƯU TRỮ TỆP TIN VÀ HÌNH ẢNH Ở MỘT NƠI AN TOÀN

Nhận ngay 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive khi mua gói thuê bao Microsoft 365. Dung lượng lưu trữ này đủ cho 300.000 bức ảnh cùng với mọi tài liệu. Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị. Tất cả tệp của bạn sẽ luôn được sao lưu và bảo vệ.

TÍNH NĂNG MỚI TRONG MICROSOFT 365

Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất khi bạn soạn thảo văn bản

Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất với Trình soạn thảo Microsoft, trợ lý soạn thảo thông minh dành cho bạn. Trình soạn thảo có khả năng trợ giúp nâng cao về ngữ pháp và chính tả ở hơn 80 ngôn ngữ.

Kết nối. Sắp xếp. Hoàn thành mọi việc.

Tiết kiệm thời gian và tập trung vào nội dung quan trọng nhờ có Outlook - công cụ sắp xếp cuộc sống dành cho bạn. Với thiết kế đơn giản, thông minh, bạn có thể duy trì kết nối, đọc các email nhanh hơn, nhờ đó có thêm thời gian cho các hoạt động đời thường.

Khởi động sức sáng tạo

Gặt hái nhiều hơn và nâng cao khả năng sáng tạo của bạn nhờ quyền truy cập vào danh mục ngày càng nhiều mẫu tài liệu Word, Excel và PowerPoint cao cấp. Hãy chọn từ một loạt hình ảnh, biểu tượng, phông chữ, mô hình 3D, v.v. cực kỳ đa dạng và có sức ảnh hưởng để làm cho công việc của bạn trở nên sinh động hơn.

Giải phóng trí tưởng tượng

Tạo nội dung chất lượng cao, mang đậm dấu ấn cá nhân để phù hợp với phong cách riêng của bạn. Với gói thuê bao Microsoft 365, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập kho ảnh đẳng cấp chuyên nghiệp, hình minh họa véc-tơ, video quay vòng, phông chữ và biểu tượng ngày càng phong phú, qua đó làm cho các dự án của bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Bảo vệ những gì quan trọng

Sao lưu tập tin trên PC dễ dàng hơn: Với tính năng sao lưu thư mục OneDrive PC, bạn có thể sao lưu Tài liệu và Hình ảnh trên Windows PC lên OneDrive để nội dung luôn an toàn, cập nhật và sẵn sàng trên tất cả thiết bị của bạn.

Bảo vệ từng cá nhân: Personal Vault là một thư mục được bảo vệ trong OneDrive mà bạn chỉ có thể truy cập sau khi thực hiện bước xác minh danh tính thứ hai. Thư mục này cung cấp một tầng bảo mật bổ sung cho các tệp tin quan trọng nhất của bạn.

Bình luận người dùng

Copyright © 2022 Công ty máy tính Khánh Toàn.
Gọi mua hàng