HOT BÊN TRÁI
Màn hình  Dell P2723DE (27inch/2K/IPS/60Hz/5ms) 1

Màn hình văn phòng Dell P2723DE (27" 2K - Tấm nền IPS - Tần số quét 60Hz - HDMI+DP+Type-C+RJ45)

Người dùng đánh giá  | Tình trạng: Liên hệ

- Kích thước: 27 inch
- Tấm nền: IPS
- Độ phân giải: 2K (3840 x 2160)
- Độ sáng : 350 cd / m2
- Tốc độ làm mới: 60Hz
- Thời gian đáp ứng: 5ms ( in Fast mode) , 8ms (in Normal mode)

Bảo hành: 36 tháng

Giá bán:[Biểu mẫu liên hệ]

Yên tâm mua sắm tại Khánh Toàn

  • Giao hàng miễn phí nội thành Nam Định
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông số kỹ thuật

Model Màn hình Dell P2723DE
Kích thước 27 inch IPS
Tỉ lệ 16:09
Độ phân giải 2560 x 1440
Tần số quét 60Hz
Hỗ trợ màu sắc 16.7 triệu màu
Thời gian phản hồi 5ms
Độ sáng 350 nits
Độ tương phản 1.000: 1
Kết nối HDMI (HDCP 1.4) DisplayPort 1.4 (HDCP 1.4) Đầu ra DisplayPort (HDCP 1.4, MST) Ngược dòng USB-C / Chế độ thay thế DisplayPort 1.4 với Phân phối nguồn (công suất lên đến 90W) 4 x USB 3.2 Gen 1 xuôi dòng
Trọng lượng(có chân đế) 7.34 kg

Đặc điểm nổi bật

Màn hình QHD:Được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất cao và rõ ràng.

Khả năng kết nối mở rộng:Dễ dàng kết nối với các thiết bị của bạn bằng DisplayPort (vào), DisplayPort (ra), USB-C, RJ45, HDMI, 4x SuperSpeed ​​USB 5Gbps và hơn thế nữa.

Hình ảnh Màn hình Dell P2723DE với nền màu tím, hộp thư email và bảng điều khiển trên màn hình.

Năng suất thoải mái và hiệu quả

Được thiết kế với mục đích chăm sóc sức khỏe: ComfortView Plus — màn hình ánh sáng xanh yếu luôn bật, được tích hợp sẵn — giảm phát thải ánh sáng xanh có hại tiềm ẩn mà không làm giảm màu i .Màu sắc nhất quán đạt tiêu chuẩn:Xem màu sắc nhất quán, sống động trên một góc nhìn rộng được kích hoạt bởi công nghệ Chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS). Với độ phủ 99% sRGB, bạn có được màu sắc chính xác ngay khi ra khỏi hộp.

Chức năng đẹp: Lớp hoàn thiện màu đen tuyệt đẹp và chân đế nhỏ bổ sung cho hệ thống quản lý cáp cải tiến giúp giấu dây trong bộ nâng màn hình.Di chuyển cùng bạn:Tối ưu hóa hướng màn hình của bạn bằng cách nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao tối đa là 5,9Inch.

Hình ảnh Màn hình Dell P2723DE kết nối với laptop, bàn phím, chuột Dell.

Biến không gian làm việc của bạn thành một trung tâm năng suất có tổ chức

Khả năng kết nối mở rộng: Dễ dàng kết nối với các thiết bị của bạn bằng DisplayPort (vào), DisplayPort (ra), USB-C, HDMI, 4x SuperSpeed ​​USB 5Gbps và hơn thế nữa.

Thiết lập không có lộn xộn: Màn hình của bạn đóng vai trò là trung tâm năng suất của riêng bạn với RJ45 cho kết nối Ethernet có dây và USB-C cung cấp khả năng phân phối điện lên tới 90W, tất cả đều có trong một thiết lập không lộn xộn.

Năng suất khởi động:Chỉ cần nhấn nút nguồn màn hình và tính năng đồng bộ nguồn khởi động liền mạch màn hình của bạn và PC Dell được kết nối, ngay cả khi nắp máy tính xách tay được đóng lại. Tương thích với một số PC của Dell. tôi

Hình ảnh Màn hình Dell P2723DE với nền màu tím, hộp thư email và bảng điều khiển trên màn hình.

Đa nhiệm nâng cao với Dell Display Manager

Năng suất ở mọi cấp độ: Easy Sắp xếp cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa lên đến năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.

Chuyển tiếp liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, do đó, các ứng dụng sẽ quay trở lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình của mình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

Các cách khác để quản lý: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin giám sát cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

Hình ảnh Màn hình Dell P2423DE với màn hình hướng xuống và đánh số từ 1 đến 9 hiển thị các cổng có sẵn bên dưới sản phẩm.

Bình luận người dùng

Copyright © 2022 Công ty máy tính Khánh Toàn.
Gọi mua hàng