WD ra mắt ổ cứng giám sát Purple NV

WD ra mắt ổ cứng giám sát Purple NV

(Cập nhật: 5/11/2015 11:30:42 AM)

So với ổ WD Purple chuẩn, WD Purple NV được thiết kế cho các hệ thống giám sát mạng quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng lớn mắt camera đi kèm, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao hơn.

Ngày 22/4, WD đã cho ra mắt WD Purple NV, dòng sản phẩm được chủ định thiết kế với kích thước 3,5 inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video (NVR) có khả năng mở rộng.

So với ổ WD Purple chuẩn, WD Purple NV được thiết kế cho các hệ thống giám sát mạng quy mô lớn sử dụng số lượng ổ đĩa cao hơn cùng với số lượng lớn mắt camera đi kèm, yêu cầu khả năng lưu trữ và độ bền cao hơn. Dung lượng cao của ổ cứng mới cho phép việc lưu giữ video trong thời gian dài để phân tích và dùng làm tài liệu tham khảo. WD Purple NV còn được thiết kế để chịu được nhu cầu của môi trường thu ghi NVR kĩ thuật số hoạt động liên tục, mang tới điện năng tiêu thụ thấp và nhiều tính năng hiệu suất cao, điển hình cho việc lưu trữ giám sát cao.

Ổ giám sát WD Purple NV 6 TB đang được chuyển ngay tới nhiều khách hàng để thẩm định và được bao gồm một giới hạn bảo hành ba năm. Ổ WD Purple NV 4 TB sẽ ra mắt để thẩm định vào cuối quý này.

Cả 2 ổ dung lượng 6 TB và 4 TB sẽ được vận chuyển theo khối lượng trong quý này.

nguồn tin: WD