Acer giới thiệu 2 màn hình chơi game mới, 27" QHD, tích hợp công nghệ G-Sync

Acer giới thiệu 2 màn hình chơi game mới, 27

(Cập nhật: 1/7/2015 10:14:27 AM)

Tại triển lãm CES, Acer giới thiệu 2 mẫu Màn hình mới hướng đến người dùng game thủ. 2 mẫu màn hình mang tên mã lần lượt là XB270HU và XG270HU, đều có kích thước 27" và độ phân giải QHD (2560 x 1440 px). XB270HU được trang bị công nghệ G-Sync mang lại khung hình mượt mà hơn trong khi XG270HU được xem là màn hình chơi game không viền đầu tiên trên thế giới. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Acer XB270HU:Theo thông cáo báo chí của Acer thì đây là chiếc màn hình dùng tấm nền IPS đầu tiên được tích hợp công nghệ Nvidia G-Sync. Màn hình có kích thước 27", phân giải QHD với tốc độ làm tươi tối đa 144 Hz. Với tấm nền IPS, màn hình cũng mang lại góc nhìn tốt hơn, tối đa 178 độ và màu sắc cũng chính xác hơn.

Công nghệ G-Sync đảm bảo mỗi khung hình được render bởi GPU một cách hoàn hảo bằng cách đồng bộ tốc độ làm tươi của màn hình với GPU GeForce GTX trên máy tính. Công nghệ này loại bỏ tình trạng xé hình và giảm thiểu lặp hình, độ trễ từ tín hiệu đầu vào nhằm mang lại trải nghiệm game mượt mà, nhanh hơn đối với tất cả các tựa game mới nhất hiện nay. Với việc các cảnh game hiển thị ngay lập tức, vật thể chuyển động sắc nét, thời gian phản hồi ngắn giúp game thủ phản ứng nhanh hơn trước các tình huống và đem lại lợi thế cho người chơi. Ngoài ra, công nghệ G-Sync cũng đảm bảo trải nghiệm tương tự với thiết lập da màn hình. Màn hình được thiết kế trên chân đế ErgoStand cho phép người dùng nghiêng, xoay và điều chỉnh độ cao màn hình để có được vị trí góc nhìn thoải mái nhất.

Acer XG270HU

Acer gọi đây là chiếc màn hình chơi game không viền đầu tiên trên thế giới với góc nhìn tối ưu và mang lại trải nghiệm liền mạch với thiết lập đa màn hình. Thời gian phản hồi chỉ 1 ms đảm bảo các hành động và chuyển cảnh sẽ được render mượt mà, không gây nhòe hay hiệu ứng bóng ma. Màn hình được chế tạo bằng nhựa tái chế ABS với điểm nhấn là màu cam tại viền ngang và chân đế. Người dùng có thể kết nối dễ dàng máy tính với màn hình qua các cổng tích hợp gồm HDMI 2.0, DVI và DisplayPort 1.2.

Nhằm giảm tình trạng mỏi mắt và tác động lâu dài tiềm năng lên mắt đối với các game thủ và lập trình viên, XG270HU được tích hợp công nghệ Acer EyeProtect. Công nghệ này loại bỏ tình trạng flicker (nhấp nháy) của màn hình do nguồn điện không ổn định và tính năng ComfyView giúp giảm thiểu ánh sáng phản chiếu từ các nguồn sáng trên tấm nền không chói. Ngoài ra, công nghệ low-dimming sẽ tự động cân chỉnh độ sáng khi làm việc trong các môi trường ánh sáng không tối ưu và bộ lọc ánh sáng xanh giúp giảm thiểu ánh sáng xanh nguy hiểm phát ra từ màn hình.

Acer XB270HU và XG270HU sẽ được bán ra toàn cầu bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

nguồn tin. tinhte.vn

tinhte.vn