Chính sách kinh doanh

Chính sách kinh doanh

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Khánh Toàn luôn kiên trì với mục tiêu và định hướng lấy “Khách hàng làm trung tâm”, Khánh Toàn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Khách hàng là Thượng Đế” giúp Cán bộ - Nhân viên Công ty Khánh Toàn luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng: Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: DELL,INTEL, MICROSOFT, HP, SONY, SAMSUNG, LG, ASUS, CANON, KINGSTON, MSI… Khánh Toàn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

2. Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ: Sao cho khách hàng sở hữu sản phẩm như ý phù hợp với nhu cầu công việc, giải trí với khoản chi phí hợp lý nhất.

3. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp Nam Định, bảo trì - bảo dưỡng, bảo hành tại nơi sử dụng... đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Khánh Toàn.

4. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất: Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Khánh Toàn được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Khánh Toàn.

5. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi nơi mọi lúc: Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Khánh Toàn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online 0228.3862.862.

Khánh Toàn trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ tại Khánh Toàn, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0913.561.678 hoặc Email: longdh69@gmail.com

Công ty TNHH Khánh Toàn